Tin tức

Lắp đặt kệ hạng nặng tại Hưng Yên – Dự án công ty BAYA

BAYA là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất, cung cấp các đồ nội thất, trang trí trong gia đình. Với hệ thống chi nhánh dày đặc trên toàn quốc cùng số lượng lớn sản phẩm có sẵn, tải trọng nặng thì việc xây dựng kho hàng quy mô lớn cùng hệ thống giá kệ thông minh là điều hết sức cần thiết.

Sau khi tham khảo, tìm hiểu rất nhiều đơn vị sản xuất, lắp đặt kệ kho hàng thì BAYA đã tin tưởng, gửi gắm niềm tin tại Tập đoàn One Tech. Chúng tôi đã triển khai nhanh chóng dự án với bộ kệ chất lượng cao, thỏa mãn mọi tiêu chí về kỹ thuật.

Thông tin cơ bản về dự án BAYA

  • Tên dự án: Lắp đặt kệ hạng nặng tại công ty BAYA
  • Địa chỉ: Ngọc Lâm, Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên
  • Quy mô kho hàng: 2000m2
  • Số lượng kệ sử dụng: 200 bộ kệ
  • Loại kệ sử dụng: Kệ hạng nặng Selective 6 tầng giàn cao
  • Đơn vị thực hiện: Tập đoàn One Tech

Thông số kỹ thuật của kệ hạng nặng lắp đặt tại công ty BAYA

BAYA là một thương hiệu lớn mạnh trong ngành sản xuất kinh doanh các thiết bị, nội thất lắp ghép trong gia đình như bàn ăn, giường, tủ, sofa, nệm, đồ trang trí,….Đây là các sản phẩm có kích thước đa dạng, tải trọng lớn và hình dáng không cố định, thay đổi liên tục theo từng ngày, từng giờ để bắt kịp xu hướng của thời đại. 

Bởi vậy, việc thiết kế kho hàng cần đảm bảo rất nhiều yếu tố như: tối ưu được diện tích nhà kho, kệ có tải trọng lớn, thông minh, linh hoạt khi lưu trữ sản phẩm, giúp BAYA phân loại hàng hoá, xuất nhập dễ dàng,….Với kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt cho hàng ngàn doanh nghiệp mỗi năm, Tập đoàn One Tech đã nhanh chóng đến tận nơi khảo sát, đo đạc mặt bằng và lên ý tưởng, phương án tối ưu nhất gửi đến BAYA.

Nhận thấy kho hàng BAYA có diện tích rất lớn cùng chiều cao vượt trội nên One Tech đã quyết định sử dụng hệ thống kệ hạng nặng Selective 6 tầng độc lập và nối tiếp cho toàn bộ nhà kho. Kệ có thông số kỹ thuật và kích thước như sau:

+ Chiều cao: Lên đến 11.5m

+ Chiều dài: 2.5m

+ Chiều rộng: 1.5m

+ Giằng ngang: 25 x 50 x 1 (mm)

+ Giằng chéo: 25 x 50 x 1 (mm)

+ Trụ Omega: 60 x 90 x 2 (mm)

+ Thanh beam: 50 x 120 x 2 (mm)

+ Số tầng sử dụng: 6 tầng

+ Màu sắc: Xanh dương và Cam

+ Khoảng cách các tầng: 1m8

+ Tải trọng: từ 1000 – 2000 kg/tầng

Với kích thước và tải trọng trên thì kệ tải trọng nặng Selective 6 tầng được One Tech thiết kế, sản xuất, lắp đặt là giải pháp hoàn hảo, đáp ứng được tất cả những mong muốn, nhu cầu sử dụng lưu trữ của BAYA. 

Ngay sau khi hoàn thiện và bàn giao lại nhà kho cho BAYA, chủ đầu tư luôn hết lời cảm ơn với vẻ mặt rạng rỡ, vui mừng. Cùng với đó là từng pallet hàng hóa nhanh chóng được sắp xếp gọn gàng, khoa học đầy kín kệ. Nhìn thấy những hình ảnh đó, chúng tôi cũng rất an tâm, hạnh phúc vì mình đã làm tròn nhiệm vụ, mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Hình ảnh lắp đặt kệ hạng nặng tại công ty BAYA – Hưng Yên

Tập đoàn One Tech – Nhà sản xuất kệ tải trọng nặng hàng đầu Việt Nam

Tập đoàn One Tech là thương hiệu lớn đã có uy tín hơn 10 năm trên thị trường trong việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt kệ kho hàng. Hiện nay, One Tech sở hữu nhà máy quy mô lớn nhất tại miền Bắc, dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu nên luôn đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao, bền đẹp.

Các sản phẩm giá kệ của One Tech đều được bảo hành lên đến 24 tháng, độ bền từ 10 – 20 năm nên rất an toàn cho chủ đầu tư. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi cho tất cả các khách hàng trong lãnh thổ Việt Nam. Cùng với đó là hàng ngàn chính sách ưu đãi, dịch vụ chăm sóc, đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *