Tin tập đoàn One Tech

ONE TECH THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

Kính gửi: Quý Đối tác, Khách hàng!

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình làm việc, One Tech Việt Nam xin trân trọng thông báo tới Quý đối tác, khách hàng về việc chuyển trụ sở văn phòng đại diện tại Hà Nội như sau:

  • Địa chỉ cũ: Lod 29 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy
  • Địa chỉ mới: Tầng 5, tòa Star City, 23 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Thời gian: Ngày 26/6/2023
Phần mềm soạn thảo HTML iClick Editor

Từ ngày 26/6/2023, tất cả các giao dịch kinh doanh, thư tín, và các hoạt động liên quan khác của Quý Khách hàng, Đối tác đều diễn ra tại địa chỉ mới của chúng tôi.

One Tech xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ và tín nhiệm của Quý vị là động lực to lớn đưa chúng tôi tiến xa hơn trên con đường phát triển và thành công.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng, Đối tác tại văn phòng làm việc mới. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của One Tech sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ và đồng hành cùng Quý vị để cùng nhau tạo nên những thành công vượt bậc.

Chúng tôi kính mong sự thông cảm và ủng hộ từ phía Quý Khách hàng, Đối tác trong quá trình chuyển đổi này. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ mới hoặc Hotline: 0967021077 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại One Tech

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *