Tin tập đoàn One Tech, Tin tức

Cafebiz: Giá kệ Onetech – Đơn vị sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam

Onetech Việt Nam được thành lập từ năm 2012, có trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội, là một trong những đơn vị tiên phong với vô vàn những khó khăn khi thị trường kệ siêu thị trong nước chưa phát triển mạnh, đội ngũ nhân viên còn khá ít, chưa có kinh nghiệm, vốn đầu tư thấp,trải qua nhiều bước thăng trầm thì Onetech đã có những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Tốc độ phát triển vượt bậc

Từ một xưởng sản xuất nhỏ, hiện nay Onetech đã sở hữu nhà máy chính có diện tích lên đến 35.000m2,sở hữu hệ thống các loại máy móc hiện đại, tự động hóa những sản phẩm được sản xuất ra đảm bảo được những tiêu chí khắt khe nhất.

Phần mềm soạn thảo HTML iClick Editor
Onetech đầu tư công nghệ tiên tiến trong sản xuất giá kệ

Tổng số công nhân viên đạt trên 500 người, với những chuyên viên, kỹ sư lành nghề, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm

Tổng số dự án hoàn thành đạt trên 108.000 dự án, với năng suất trung bình trên 10.000 dự án một năm, đạt trên 150 cửa hàng trên khắp toàn quốc.Hệ thống vận chuyển hàng chục các xe tải lớn, nhỏ luôn sẵn sàng mang những sản phẩm kệ chất lượng cao đến mọi địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Đặc biệt trong năm 2022, Onetech đã xây dựng một trong những nhà máy sản xuất kệ siêu thị có quy mô lớn nhất Đông Nam Á có vốn đầu tư hơn 8 triệu USD với công nghệ hiện đại, tự động hóa toàn phần để sản xuất ra những mẫu kệ chất lượng nhất nhưng giá thành lại tốt nhất.

Phần mềm soạn thảo HTML iClick Editor
Dây chuyền sản xuất giá kệ hiện đại bậc nhất Việt Nam

Chinh phục khách hàng với đa dạng sản phẩm chất lượng cao

Để tiếp nối những thành công trên, thời gian tới toàn bộ lãnh đạo, công nhân viên của Onetech sẽ cố gắng không ngừng để giữ vững được danh hiệu “Tập đoàn kệ số 1 Việt Nam” với chất lượng sản phẩm, giá thành, dịch vụ hỗ trợ, vận chuyển, lắp đặt hàng đầu. Cung ứng toàn bộ sản phẩm cho thị trường trong nước, tiến tới xuất khẩu các sản phẩm kệ siêu thị ra thị trường thế giới vốn được coi là những thị trường có tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Các sản phẩm chủ lực Onetech cung cấp

+ Kệ bày hàng siêu thị

+ Kệ gia dụng thông minh

+ Kệ V lỗ đa năng

+ Kệ kho chứa hàng

+ Kệ trung tải

+ Kệ tải trọng nặng

+ Các thiết bị siêu thị: Xe đẩy siêu thị, bàn thu ngân, cổng từ an ninh, phần mềm hỗ trợ bán hàng,…

Phần mềm soạn thảo HTML iClick Editor
Sản phẩm nổi bật của Onetech Việt Nam

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, Onetech Việt Nam luôn thiết kế, sáng tạo và đưa ra rất nhiều mẫu mã giá kệ, các thiết bị siêu thị mới lạ với chất lượng cao. Những sản phẩm của chúng tôi luôn mang đến sự khác biệt để khẳng định thương hiệu, đồng thời giúp chủ đầu tư tạo ấn tượng với khách hàng với tiêu chuẩn chất lượng ISO.

Giá kệ Onetech – Sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và chủ đầu tư

Sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ suốt hơn 10 năm trong ngành giá kệ siêu thị của Onetech đã được đền đáp bằng sự tin tưởng, lựa chọn sử dụng từ phía khách hàng. Nhà sản xuất kệ siêu thị Onetech đã trở thành đối tác của hàng nghìn cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ, hệ thống bán hàng trên toàn quốc.

Các chủ đầu tư, chủ cửa hàng tạp hoá lớn nhỏ, kinh doanh bán lẻ trên toàn quốc lựa chọn gửi gắm niềm tin, lựa chọn sử dụng giá kệ của Onetech.

Không phụ lòng mong đợi của quý khách, Onetech đang ngày càng phát triển, nâng cao cả chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Rõ ràng, với hàng loạt ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những đơn vị khác thì không hề khó hiểu khi Onetech luôn được các đối tác, chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Chúng tôi luôn cảm thấy vinh hạnh, tự hào khi nhận được sự tin tưởng từ quý khách.Chúng tôi ngừng cải tiến, nâng cao, phát triển hơn nữa để mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng giá bán phải chăng.

Trong thời gian tới, ngoài thị trường giá kệ nội địa thì Onetech còn triển khai những dự án vươn cánh bay xa và mang những sản phẩm chất lượng của mình đến với thế giới. Chinh phục thị trường quốc tếkhông đơn giản chỉ là mục tiêu của chúng tôi. Mà đó còn là cả quá trình nỗ lực, tâm huyết của những cán bộ, công nhân viên, của những con người Việt Nam muốn chứng minh thực lực, khẳng định vị trí trên thị trường quốc tế.

———————–

Mọi thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ

ONETECH VIỆT NAM – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nhà máy: CN5, KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội

Văn phòng: Lod 29, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0974 021 077 – 0967 021 077

Email: [email protected]

Website: https://tapdoanonetech.com

Hân hạnh đồng hành cùng Quý đối tác!

Nguồn: https://cafebiz.vn/gia-ke-onetech-don-vi-san-xuat-gia-ke-hang-dau-viet-nam-176230104103502172.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *