One Tech với cộng đồng

ONETECH trao tặng máy tính hỗ trợ học sinh Con Cuông, Nghệ An

Nằm ở vùng Tây Nam Nghệ An, Con Cuông được biết đến là vùng quê sơn thủy hữu tình, có nhiều cảnh đẹp, các bản làng trù phú và giàu bản sắc. Nơi đây cũng là khu vực sinh sống và tăng gia sản xuất của đồng bào dân tộc Thái tại đây.

Huyện Con Cuông được thiên nhiên ban tặng nhiều phong cảnh đẹp, non nước bao la và hùng vĩ, trong đó nổi bật là dòng sông Giăng và Vườn Quốc gia Pù Mát. Vẻ đẹp sông, núi đã khiến bao người mê đắm, tìm đến thưởng ngoạn bức tranh sơn thủy hữu tình. Thế nhưng nơi đây người dân còn lam lũ và vất vả rất nhiều, nhiều trẻ em không được tới lớp, không được tiếp cận với khoa học công nghệ. Chính vì lẽ đó, Onetech có ghé thăm một ngôi trường quen thuộc tại nơi đây, đó chính là trường THPT Con Cuông.

Trường THPT Con Cuông
Trường THPT Con Cuông

Trường THPT Con Cuông được thành lập từ tháng 10 năm 1967. Trải qua 55 năm xây dựng và trưởng thành, cơ sở vật chất của nhà trường dần được đầu tư kiên cố, quy mô trường lớp ngày một phát triển, cơ bản đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ dạy và học. Một trong những yếu tố đó là nhờ sự góp sức không nhỏ của các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh, hoặc của những “người con xa xứ” thành đạt, quay về góp một phần vào hoạt động hỗ trợ cải thiện điều kiện học tập cho trường học, giúp các em học sinh có nhiều cơ hội tiếp cận kiến thức mới.

Một trong những doanh nghiệp điển hình đó chính là Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Onetech Việt Nam. Doanh nghiệp tiêu biểu này là của ông Nguyễn Văn Trung, một người con xứ nghệ yêu quê hương đất nước, ấp ủ hoài bão từ thuở nhỏ với lời hứa sẽ trở về góp sức cho quê hương.

Và để thực hiện lời hứa đó, công ty Onetech Việt Nam đã góp sức rất nhiều khi hỗ trợ xây dựng đường làng, hỗ trợ đồng bào bão lụt, gia đình khó khăn của huyện Con Cuông. Và như một thói quen, ngày 17/10/2022, được sự chỉ đạo từ phía lãnh đạo, đại diện công ty đã đến thăm trường và trao tặng 5 bộ cây máy tính đời mới, với mong muốn góp một chút sức của mình tới các em học sinh có cơ hội được tiếp cận với CNTT và nâng cao kiến thức.

Đại diện Onetech trao tặng phần quà đầy ý nghĩa tại Trường THPT Con Cuông
Đại diện Onetech trao tặng phần quà đầy ý nghĩa tại Trường THPT Con Cuông
Đại diện Onetech trao tặng phần quà đầy ý nghĩa tại Trường THPT Con Cuông

Em Bùi Thu Thủy (học sinh lớp 12, Trường THPT Con Cuông) chia sẻ: “Đối với em đây là cơ hội hết sức quý báu vì bọn em đang là học sinh cuối cấp, chuẩn bị ôn thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Em xin hứa sẽ nỗ lực học tập, tận dụng và khai thác hết công dụng của món quà sao cho đúng mục đích, sao cho xứng đáng với sự quan tâm, giúp đỡ của công ty Onetech Việt Nam với trường”.

Niềm vui của các em học sinh khi có thêm đồ dùng học tập mới
Niềm vui của các em học sinh khi có thêm đồ dùng học tập mới

Đại diện từ phía nhà trường là thầy Hoàng Như Lâm, hiệu trưởng của trường đã có lời cảm ơn và nhận phần quà từ phía công ty. Thầy Lâm rất vui vẻ, chia sẻ lời cảm ơn tới quý công ty, chúc công ty luôn vững mạnh và tiếp bước phát triển. Đây là nguồn động viên to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần giúp các cháu học sinh có điều kiện phát triển và học tập tốt hơn tại trường.

Buổi ghé thăm trường diễn ra trong không khí trang nghiêm, lịch sự nhưng cũng không kém phần bịn rịn, bồi hồi khi gặp lại thầy cô cũ. Đây là kỷ niệm đáng nhớ của Onetech Việt Nam về chuyến “uống nước nhớ nguồn” này.

ONETECH Việt Nam là tập đoàn sản xuất số 1 Việt Nam với SP giá kệ siêu thị và kệ kho hàng từ năm 2012, trải qua 10 năm phát triển đã có những bước thần tốc. Đánh giá trong năm 2022, trung bình doanh thu công ty đạt khoảng 30 tỉ / tháng. Dự báo trong năm 2023, nhà máy sẽ mở rộng sản xuất đa dạng hơn nhiều mẫu mã chuẩn ISO 9001:2015, doanh số sẽ đạt khoảng 500 tỷ/năm. Mọi chi tiết hợp tác phát triển và kinh doanh vui lòng liên hệ 0967021077 – 0963021077

Website: https://tapdoanonetech.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *